DỊCH VỤ
Các dịch vụ được gis.vn cung cấp

 Phát triển phần mềm GIS

 

Công nghệ GIS(Geographic Information System - Hệ thống thông tin địa lý) đã được ứng dụng một cách rộng rãi xử lý bài toán chuyên ngành một cách hiệu quả. Chúng tôi- GIS.VN với nền tảng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đội ngũ nhân sự là những chuyên gia GIS giàu kinh nghiệm sẽ đưa đến cho khách hàng dịch vụ phát triển ứng dụng và hệ thống GIS toàn diện nhất.

 

Ứng dụng WebMap, WebGIS

Ứng dụng để bàn (Desktop)

Ứng dụng cho thiết bị di độngThiết kế CSDL GIS

 

Thiết kế cơ sở dữ liệu GIS đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của một dự án GIS và đòi hỏi một mô hình dữ liệu để lưu trữ, truy vấn và quản lý dữ liệu địa lý hoặc không gian một cách hiệu quả. GIS.VN có thể tư vấn, hỗ trợ, thiết kế và tạo các cơ sở dữ liệu GIS phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Việc thiết kế cơ sở dữ liệu GIS được kết nối với quá trình thu thập và chuyển đổi dữ liệu và các chuyên gia GIS của chúng tôi có thể thiết kế và thực hiện với các kiến trúc cơ sở dữ liệu GIS:

 

- ArcGIS shapefile

- ArcGIS personal và file geodatabases

- Oracle và SQL Server thông qua công nghệ ArcSDE

- Cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MySQL,Spatial Lite và PostgreSQL

Thiết kế CSDL GIS

 

Bản đồ nền

 

GIS.VN cung cấp các giải pháp bản đồ nền cho các hệ thống khác sử dụng, bản đồ giao thông, bản đồ hành chính, bản đồ địa hình, ... theo các chuẩn chung tms, wms, wfs, zxy, ... và hoàn toàn miễn phí

 


basemap

Chia sẻ:
Việt Nam (Chi tiết)

Giới thiệu

Trang xã hội

Liên hệ

Mr.Kien: 0989.26.26.11

 

Email: kienps2011@gmail.com